Doanh nghiệp Quang Hải 247 in tờ rơi chất lượng cao giá cực r tại thành phố HCM

Byquanly

Doanh nghiệp Quang Hải 247 in tờ rơi chất lượng cao giá cực r tại thành phố HCM

doanh nghiệp in tờ rơi đẹp và rẻ nhất tại HCM. Tổ chức in Quang Hải 247 với hệ thống xưởng in Offset máy móc tiên tiến công suất to đáp ứng toàn bộ đơn hàng đặt in tờ rơi. Đặt in tờ rơi tại in Quang Hải 247 quý khách sẽ tiết giãm tối đa giá thành phát sinh từ đó đem đến rộng rãi thuận tiện cho Doanh nghiệp. Là shop in tờ rơi giá thấp và nhiều năm kinh nghiệm, uy tín rộng rãi năm nay, chúng tôi hiểu đề nghị quý khách và luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời kì giao hàng nhanh và giá in tờ rơi rẻ nhất.

thông tin về doanh nghiệp in ấn Quang Hải 247

công ty kiểu dáng & In tờ rơi Quang Hải 247. Hiện thời chúng tôi đang dùng công nghệ in OFFSET công nghiệp đảm bảo cho chất lượng in tờ rơi đẹp nhất cộng hệ thống máy gia công tốc độ cao và độ chính xác cao. Người mua đặt in tờ rơi tại đơn vị In Quang Hải 247 sẽ cảm nhận được chất lượng trong từng sản phẩm. Trường hợp người dùng đang có nhu cầu in tờ rơi nhưng chưa có loại bề ngoài tờ rơi. Doanh nghiệp In Quang Hải 247 sẽ hỗ trợ tham mưu hoàn toàn miễn chi phí, các bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn nội dung và những hình ảnh cho tờ rơi trường hợp sở hữu để chúng tôi mẫu mã tờ rơi cho các bạn. Dịch vụ ngoại hình tờ rơi chuyên nghiệp sẽ khiến cho các bạn chấp nhận tuyệt đối. In Tờ rơi với đặc điểm đơn giản về quy bí quyết hình thức và lượng thông tin truyền tải thường ngắn gọn nhưng gần như.

In Tờ rơi với đặc điểm đơn giản về quy bí quyết hình thức và lượng thông tin truyền tải thường ngắn gọn nhưng gần như. Chức năng của Tờ rơi tờ gấp là PR nhanh cho một mẫu sản phẩm dịch vụ mới ra, hay một chương trình truyền thông sự kiện nào đó … In Tờ rơi với giá thành thấp, chóng vánh và hiệu quả cao trong việc tiếp thị tới người mua, có thể là một dòng sản phẩm dịch vụ mới mẻ, hay một sự kiện sắp được doanh nghiệp, “khuyến mại nhân dịp khai trương”… tờ rơi tờ gấp chính là phương tiện đắc lực mà bạn đang cần.

In Tờ rơi là dạng phương tiện quảng cáo theo kèm cách đại trà, tờ rơi tờ gấp sở hữu thể được dùng ở bất cứ nơi đâu. Sở hữu thể phát trực tiếp, hỗ trợ cho những kênh cung cấp bán buôn, và đặc trưng là cực kỳ hữu dụng trong những dịp hội trợ triển lãm, trưng bầy giới thiệu sản phẩm.

những lưu ý cần khi đặt in tờ rơi:

1. Kích thước: Cần xác định quyển tờ rơi in ở kích thước nào?

Tờ rơi thường sở hữu kích thước căn bản như sau:

– A3 đứng (30x40cm), A4 ngang ( 40×30 cm),

– A4 đứng (20.5X29.7 Cm), A4 ngang ( 29.0X20 cm),

– A5 (14.5X20.5 Cm), …100 X 210mm (A4 gấp xây dựng 3) 110 x 300mm (A3 gấp làm 4)

3. Chất liệu giấy in: Xác định chất liệu.

– sở hữu phổ biến chất liệu giấy để in tờ rơi như giấy Couche, Giấy Offset, giấy Bristol, Giấy Ivory…

– Nhưng giấy Couche là thường được sử dụng phổ thông nhất bởi độ bóng đẹp của giấy.

4. Định lượng: Độ dày mỏng của giấy bìa và giấy ruột:

– Tờ rơi thường được sử dụng định lượng giấy C100gr, C120gr, C150gr.

5. File mẫu mã gửi in tờ rơi

– các bạn vui lòng cung ứng file gốc dạng đuôi Corel CDR hoặc Ai, PDF để in (nếu có)

– Hình ảnh đã được chuyển về hệ màu CMYK

– Nội dung chữ văn bản để hệ màu CMYK

– trường hợp các bạn cần tư vấn mẫu mã xin vui lòng liện hệ để chúng tôi tương trợ.

7. Gia công tờ rơi:

– Bế gấp 2 – 3, Bế tạo hình, Bế cắt dán, bế gân

– Cán màng: tờ rơi sở hữu thể cán mờ hoặc bóng đề bảo đảm độ bền cao hơn.

In Quang Hải 247 luôn cố gắng mang đến cho Quý người mua những sản phẩm in Tờ rơi tờ gấp chất lượng và hiệu quả cao, … giúp Quý khách hàng tiết giãm thời gian & tầm giá nâng cao lợi thế khó khăn cũng như hiệu quả trong các hoạt động mua bán, marketing trên thị trường.

About the author

quanly administrator

Leave a Reply