In Catalogue HCM

Byquanly

In Catalogue HCM

Thiết kế và in Catalogue là nhiệm vụ quan trọng không thể thiếu trong quá trình xây dựng thương hiệu. Doanh nghiệp đã có thông tin sản phẩm tốt, được chụp kỹ càng, nhưng khi đưa tất cả lên 1 cuốn catalogue bình thường, nó lại trở nên rối và không phù hợp. Những công việc bố cục và phối màu tưởng chừng như đơn giản, song lại đòi hỏi tính mỹ thuật cao từ các thiết kế viên giàu kinh nghiệm. Hãy để InCatalogueHCM.com đảm đương trọng trách đó thay quý doanh nghiệp!

Catalogue chuyên nghiệp – ghi điểm trong mắt khách hàng tiềm năng

Hiểu được tâm lý khách hàng:

Khi chuẩn bị lên kế hoạch thiết kế catalogue, trước tiên quý khách phải tìm hiểu khách hàng mong muốn điều gì ở sản phẩm của doanh nghiệp? Lợi ích của sản phẩm sẽ đem lại cho người tiêu dùng? Doanh nghiệp phải tự đặt ra khảo sát và tìm câu trả lời xác đáng thì quý khách sẽ có cuốn catalogue đúng với giá trị mong muốn.

Điểm nhấn mạnh trong thiết kế catalogue:

Doanh nghiệp phải gây sự chú ý cho khách hàng bằng những thông tin, hình ảnh thực tế và chi tiết. Nâng cao nhiệt huyết và lòng khao khát của khách hàng khi muốn sở hữu sản phẩm, dịch vụ ngay lập tức.

Mục đích chính khi thiết kế catalogue:

Khách hàng thường chỉ quan tâm đến lợi ích sản phẩm mà họ sẽ mua, và ít khi chú ý về những vấn đề ngoài lề mà doanh nghiệp đề cập đến. Hãy in catalogue thật ấn tượng để chúng trở thành nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Xây dựng niềm tin đến khách hàng là khẳng định bản lĩnh của doanh nghiệp quý khách hôm nay.

Các dịch vụ thiết kế, in Catalogue tại InCatalogueHCM.Com

InCatalogueHCM.Com có dịch vụ biên soạn nội dung, giúp những vị khách hàng chưa kịp chuẩn bị nội dung sao cho phù hợp với quy mô và chiến lượt của mình.

Quý khách cần có ngay catalogue trong ngày để gặp gỡ đối tác, khách hàng? Với dịch vụ In Catalogue lấy liền, bằng công nghệ in nhanh siêu tốc và công cuộc chạy đua với thời gian của đội ngũ thiết kế viên, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi In Catalogue lấy gấp tại công ty chúng tôi.

In offset Catalogue với chất lượng in rõ, đẹp với máy in offset thế hệ mới nhất.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ In Catalogue số lượng ít, dành cho những khách hàng không có nhu cầu in số lượng lớn. Chỉ 01 quyển catalogue chúng tôi cũng sẽ phục vụ quý khách!

Báo Giá In Catalogue

Để sở hữu một quyển catalogue đẹp, ngoài việc chú trọng hình ảnh đồ họa, còn phải thể hiện đầy đủ và sắp xếp hợp lý thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp để khách hàng có thể tiếp nhận một cách nhanh chóng.

Do đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và rất nhiều sản phẩm Catalogue chất lượng, InCatalogueHCM.com luôn là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Với sự cam kết chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cho khách hàng, nhân viên thiết kế của chúng tôi luôn tìm kiếm những hình ảnh chất lượng, ngôn từ sử dụng trau chuốt, súc tích, cách thức trình bày sống động, khoa học sẽ giúp quý khách có được mẫu catalog như mong muốn.

Mời quý khách tham khảo bảng giá In Catalog của chúng tôi:

Các bước chuẩn bị để thiết kế và in catalogue:

Luôn luôn chuẩn bị sẵn những quyển catalogue để có thể trao ngay cho khách hàng tiềm năng mọi lúc mọi nơi là nhu cầu hoàn toàn có thật. Và để nắm chắc trong tay quyển catalogue chuyên nghiệp, thu hút, cần phải có sự đầu tư nghiêm túc trước khi thiết kế catalogue, về thông tin văn bản, hình ảnh sản phẩm…

Chúng tôi thường xem xét đối tượng khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp khách hàng hướng đến trong quảng bá sản phẩm để tìm kiếm những thông điệp có sức thu hút và biên soạn nội dung sao cho hợp lý.

Nghiên cứu và tìm hiểu:

Thu thập thông tin hữu ích về các doanh nghiệp cùng lĩnh vực hoạt động với doanh nghiệp khách hàng để đưa ra những ý tưởng mới lạ mà không bị trùng lặp.

Giới thiệu về công ty:

Ngắn gọn, xúc tích về lĩnh vực mà doanh nghiệp kinh doanh cùng những lời cam kết uy tín, đảm bảo chất lượng. Những thông báo, quảng cáo của công ty phải đặc sắc và có điểm nhấn đặc biệt về nội dung.

Lên kế hoạch viết nội dung:

Nội dung phải được quý khách soạn thảo kết hợp với hình ảnh sinh động và thú vị do nhân viên thiết kế đồ họa phụ trách. Chú ý phác thảo và liệt kê những câu slogan, lời nhắn gửi đến khách hàng, làm bật lên những ưu điểm, thành tích mà doanh nghiệp khách hàng đạt được.

Số lượng trang hợp lí:

Không nên tính toán chi li và cắt giảm dung lượng nội dung trong catalogue, nếu không muốn làm giảm tính thẩm mỹ và sáng tạo của người thiết kế.

Quy trình In Catalog tại InCatalogueHCM.Com

Lấy yêu cầu

Lấy toàn bộ yêu cầu từ khách hàng một cách cụ thể: từ phong cách thiết kế, bố cục, màu sắc, đến các thông tin doanh nghiệp, sản phẩm và hình ảnh (nếu có).

Tiến hành demo

Lên ý tưởng và demo 2 – 3 mẫu gửi đến khách hàng. Giai đoạn này thường chiếm từ 2 – 3 ngày làm việc.

Thiết kế hàng loạt

Dựa vào demo đã được duyệt, chúng tôi sẽ thiết kế hàng loạt các trang trong theo phong cách đó. Thời gian phụ thuộc vào số lượng trang của cuốn catalog , thường là 2 – 4 ngày.

Trao đổi – phản hồi

InCatalogueHCM.Com và khách hàng sẽ cùng trao đổi qua lại để tiếp nhận các ý kiến, chỉnh sửa các bản thiết kế (nếu cần).

Kiểm duyệt lần cuối

Đây là bước rất quan trọng mà khách hàng nên dành thời gian để review cẩn thận lại và xác nhận bản thiết kế đã có thể đem in.

In ấn

Dùng bản thiết kế cuối để in và gia công. Giai đoạn này thường kéo dài 3 – 5 ngày.

InCatalogueHCM.Com tự hào là 1 trong những đơn vị thiết kế và In Catalogue giá rẻ đạt chất lượng hàng đầu. Nếu quý doanh nghiệp đang cần quảng bá thương hiệu, liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay!

HOTLINE: 0901.822.567

EMAIL: intoroigap@gmail.com

About the author

quanly administrator

Leave a Reply