In name card giá gốc bất ngờ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Byquanly

In name card giá gốc bất ngờ tại Thành phố Hồ Chí Minh

In danh thiếp (in name card) là việc chẳng thể thiếu đối với một cá nhân hoặc một doanh nghiệp khi khởi đầu cử sự công tác kinh doanh. Hiện tại name card hay card visit đã trở nên thông đạt đối với đa số người và đơn vị.

Những thông tin về in card visit

Bạn hãy thử tưởng tượng xem nếu như lúc gặp một đối tác một bạn hàng cần xin thông tin cá nhân của bạn, thay vì bạn rút một cái card visit trong hộp name card đưa cho khách một bí quyết nhanh nhất và lợi ích nhất thì bạn lại buộc phải loay hoay tìm cây bút tờ giấy để ghi lại thông báo rồi sau ấy đưa cho khách hàng như vậy thì thật bất nhân thể và thiếu tính chuyên nghiệp lại không chứa cất được đầy đủ thông tin.

Nhưng khi in card visit hay còn gọi in card visit, in danh thiếp thì trên đấy đã chứa cất các thông báo cần phải có của cá nhân như: tên, số điện thoại , email, địa chỉ…hoặc thông báo về công ty, công việc ngành nghề hoạt hoạt động lĩnh vực doanh, logo tổ chức, hoặc thương hiệu cá nhân nhằm mục tiêu trao cho người dùng đối tác lần đầu họp mặt hoặc cần xin thông báo shop thật lợi ích và chóng vánh cùng thêm sự chuyên nghiệp. Vậy tại sao bạn chưa nhanh tay gọi cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành in name card, in card visit, in card giá phải chăng tại Tp.HCM.

Bạn đang còn e sợ về giá cả in name card?

Hãy yên tâm giá vô cùng rẻ 5 hộp name card =500 chiếc card giá chỉ 100k với khoa học in ấn hiện đại sắc nét sở hữu thể kể chúng tôi có giá in danh thiếp giá sốc nhất TP.HCM.

Hãy im tâm chúng tôi với đội ngũ kiểu dáng sáng tạo chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra cho bạn một chiếc danh thiếp mang tư thế riêng gây ấn tượng với người được trao card, nhằm mục đích họ sẽ không vứt bỏ chiếc card của bạn đi hoặc đánh rơi nó. Chúng tôi hiểu được điều đấy bắt buộc luôn chú trọng vào phần kiểu dáng nhằm tạo ra sự biệt lập và ấn tượng.

Tại xưởng chúng tôi dùng chất liệu giấy nhập cảng tốt nhất bảo đảm độ dày và độ mịn của giấy in name card.

Bạn ngại đi ra ngoại trừ đặt in và lấy hàng lúc in card xong.

Không sao bạn hãy gửi thông báo cho chúng tôi bề ngoài, chúng tôi gửi lại file cho bạn khi bạn hài lòng về cái card sẽ tiến hành in card. Và chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nơi cho bạn.

Còn giả dụ bạn đã sở hữu file chỉ cần việc gửi cho chúng tôi theo kèm phương thức bạn thấy thuận lợi nhất như email, skype, drive google……

Hỏi đáp in cộng in name card SG:

kỹ thuật in tại xưởng in SG sở hữu đảm bảo ?

Chỉ in danh thiếp trên kỹ thuật in offset rộng rãi màu tiên tiến nhất ngày nay.

Sau khi in, name card được cán một lớp nilon mờ 2 mặt đảm bảo độ bền đẹp và sang trọng

In danh thiếp với chất liệu giấy làm cho danh thiếp luôn là giấy tốt nhất, đẹp nhất, trắng mịn.

Đáp ứng đơn hàng rất tốc, chỉ trong vòng 3 ngày làm việc.

Chính sách in ấn và hậu mãi tại In SG ?

Sẵn sàng in lại lúc sở hữu lỗi hoặc bạn không hài lòng

Miễn tổn phí giao hàng cho mọi những đơn hàng trên 1trieu

Cam kết đảm bảo 100% người mua bằng lòng

Lượng khách hàng quay lại in tiếp lần sau hầu hết là tuyệt đối.

* Bảng giá in Card visit:

+ 5hộp (1 nội dung) = 20.000/hộp

+ 10hộp (1 nội dung) = 18.000/hộp

+ 20hộp (1 nội dung) = 16.000/hộp

> 20hộp (1 nội dung) = 14.000/hộp

About the author

quanly administrator

Leave a Reply