Những thông báo và quá trình in ấn tại doanh nghiệpQuang Hải 24 7

Byquanly

Những thông báo và quá trình in ấn tại doanh nghiệpQuang Hải 24 7

công ty Quang Hải 247 xin giới thiệu và sản xuất tới bạn dịch vụ in Tờ rơi giá sốc Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Với thâm niên trên 10 năm trong nghề in ấn, chúng tôi luôn kiêu hãnh là doanh nghiệp in ấn bậc nhất, uy tín và chế tạo rộng rãi thành phẩm chất lượng tối ưu nhất đến mọi các bạn trên địa bàn đô thị Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Đặt in Tờ rơi giá phải chăng với in Quang Hải 247 bạn sẽ vô cùng bằng lòng về ấn phẩm đấy! Giả dụ bạn muốn in tờ rơi giá thấp Bình Thạnh, HCM bất kì kích thước, mẫu mã và nội dung nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt in sớm, hỗ trợ bề ngoài và báo giá in tốt nhất.

thông báo về đặc điểm in ấn Quang Hải 247

công ty Quang Hải 247 đã có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Tờ rơi PR đã trở nên một trong các dịch vụ vượt trội của chúng tôi. Tờ rơi được chúng tôi xử lý như sau:

+ Chất liệu giấy in: giấy couche; giấy Ford, giấy Bristol chuyên dụng, tuy nhiên còn sở hữu những mẫu giấy khác theo đề xuất và mục đích dùng Tờ rơi của bạn;

+ Gia công bế: Gia công bế là phương thức gia công phổ biến nhất, thực hành bằng bí quyết cắt đi một phần của Tờ rơi. Phổ biến có hai bí quyết gia công bế:

+ Gia công bế đường viền: Cắt Tờ rơi thành một dạng hình được khách hàng chỉ định;

+ Gia công bế răng cưa: Tạo ra một đường răng cưa, giúp cho việc xé rời một phần Tờ rơi được dễ dàng, dùng khi Cty có nội dung ưu đãi, giảm giá nằm riêng trên Tờ rơi.

+ Gia công cấn: sử dụng để gấp đôi hoặc gấp 3 Tờ rơi, gia công cấn bằng máy để tạo ra nếp gấp cho Tờ rơi được thẳng, ngay ngắn, thẩm mỹ. Vì việc gấp Tờ rơi bằng tay chưa chắc đã thẳng hàng, và còn để lại hình răng cưa, sẽ gây ra ấn tượng không tốt với khách hàng.

Quy cách thức khi in tờ rơi Quang Hải 247

+ Cắt, bế, cấn thành phẩm tờ rơi với bất kỳ hình dáng nào theo yêu cầu.

+ kích tấc tờ rơi vô cùng đa dạng: A6 ( 10 x 14.5 Cm) , A5 ( 21 x 15 cm) , A4 ( 21 x 29.7 Cm ), 20 x 10 cm, 20 x 20 cm, 60 x 30 cm,…

+ Chất liệu giấy in tờ rơi như: Couches 80 gsm, 100 gsm, 120 gsm, 150 gsm, 200 gsm, 250 gsm, 300 gsm,… Hoặc theo đề xuất các bạn.

+ Số lượng lúc in tờ rơi: Không dừng (càng phổ biến giá càng rẻ).

+ Màu sắc: In offset chuẩn hệ 4 màu CMYK

+ In 1 hay 2 mặt với giá không đổi.

+ Sau lúc thông qua File, in tờ rơi siêu tốc 1 ngày sở hữu hàng.

+ Nhận hàng online qua: Diện thoại, Email, Skype ( chỉ cần khách hàng cung ứng cho chúng tôi kích tấc, số lượng. Một tờ rơi đẹp không chỉ đơn giản là các hình ảnh đồ họa bình thường mà hơn thế nữa nó còn mang kèm những thông điệp tiềm ẩn mà Tổ chức muốn gửi đến khách hàng của mình. In Quang Hải 247 ngoại hình catalog miễn chi phí. Đến với In Quang Hải 247 khách hàng sẽ được lựa chọn đa dạng mẫu catalog, giá thành in tờ rơi giá sốc, dùng cho kỹ càng tận tình, giao hàng tận nơi.

Hãy gọi cho chúng tôi được tham mưu ngoại hình. Tuy nhiên chúng tôi còn mẫu mã và in các ấn phẩm khác như: in tờ rơi, in bao thơ, in kẹp file, in túi giấy, in hộp giấy, in tem nhãn, in poster, in lịch tết, in catalog… Chúng tôi được mệnh danh là nhà in giá rẻ. Hãy cửa hàng với chúng tôi để được tham mưu và được chuyên dụng cho nhiều năm kinh nghiệm.À loại tờ rơi cần in là sở hữu ngay giá).

About the author

quanly administrator

Leave a Reply