Nơi in catalogue giúp quảng cáo sản phẩm và tăng doanh số nhanh c hóng

Byquanly

Nơi in catalogue giúp quảng cáo sản phẩm và tăng doanh số nhanh c hóng

Catalogue là một phương tiện quảng cáo, phương tiện kinh doanh cực kỳ quan yếu trong việc quảng bá đưa sản phẩm của DN tới với khách hàng hiện tại và người mua tiềm năng trong giai đoạn khó khăn khốc liệt của thị trường bây chừ. Bài viết dưới đây xin san sẻ cùng bạn một số thông tin thúc đẩy đến tầm quan trọng của catalogue và lý do cần phải chọn in catalogue giá sốc TPHCM.

In catalogue giúp quảng bá hình ảnh Công ty tới người dùng

có rất phổ biến phương pháp để đưa hình ảnh Tổ chức đến với người mua hiện nay và người mua tiềm năng như PR trên báo chí, trên các công cụ truyền thông, tham gia hội chợ triển lãm, tạo ra các sự kiện nhằm lôi kéo sự lưu ý của các bạn đối với sản phẩm của Công ty. Để giúp các bạn hiểu rõ về công dụng, tính năng, giá trị chủ chốt, tầm quan yếu của sản phẩm thì catalogue là thứ chẳng thể thiếu đặc trưng là đối với những sản phẩm mang thuộc tính đặc trưng về kỹ thuật và cần diễn giải rõ ràng.

lúc Công ty tham dự các sự kiện, những hội nghị thì catalogue là công cụ kinh doanh hiệu quả nhất bởi vì người mua tham gia sự kiện, tham dự triển lãm không có thời kì rộng rãi để tìm hiểu về sản phẩm và để tìm hiểu thêm về sản phẩm thì việc gửi cho người mua 1 cuốn catalogue là điều cần xây dựng thứ 1 và quan trọng nhất. Nó biểu đạt tầm nhìn và sự quan hoài, mĩ ý hiệp tác của Công ty tới người mua.

Catalogue giúp Cty và khách hàng tiết giãm thời kì

In catalogue giá thấp là một phương tiện buôn bán quan yếu trong bán hàng, sau bán hàng, giúp cho Công ty giảm bớt được thời gian truyền tải thông tin đến khách hàng. Phê chuẩn các thông tin đã được in trên catalogue quý khách sẽ hiểu rõ hơn những thông số, các thành phần và công dụng của sản phẩm, lúc gặp thắc mắc quý khách sẽ xem thêm trong catalogue nhờ ấy giúp quý khách và Công ty tiết giãm được thời kì.

Một đơn vị thường kinh doanh rất rộng rãi sản phẩm và nhân viên của công ty không có đủ thời gian để giới thiệu đa số sản phẩm và người dùng cũng không có đủ thời gian để có thể ngồi lắng nghe từng sản phẩm cụ thể. Hãy tiết giãm thời gian của cả đôi bên bằng việc gửi đến các bạn một cuốn catalogue sở hữu kèm đầy đủ thông báo của Công ty.

Để đưa được sản phẩm tới tay người dùng và được người tiêu dùng bằng lòng là cả một công đoạn lâu dài và tốn kém cực kỳ phổ biến giá tiền quảng bá, giá tiền buôn bán. Catalogue bên cạnh việc gửi thông báo của Tổ chức tới người dùng thì còn có tác dụng là phương tiện quảng cáo lâu dài nhất, giúp Cty quảng bá sản phẩm tới được rộng rãi khách hàng tiềm năng trong hiện tại và trong ngày mai. Việc chọn lựa một nơi in catalogue giá sốc sẽ giúp Cty giảm được một phần chi phí mà vẫn bảo đảm được hiệu quả quảng bá.

Các kích tấc, số trang và chất liệu in catalogue:

+ Kích thước: kích thước catalogue thường ngày được Doanh nghiệp chọn lựa đa dạng nhất là A4 (20.5X29cm) theo chiều đứng hoặc ngang. Kích thước A4 rất lợi ích để bề ngoài, đưa thông báo và hình ảnh sản phẩm, ngoại giả cũng rất tiện lợi khi quý khách cầm trên tay và lật xem hình ảnh, thông báo sản phẩm cũng như giá cả hoặc các thông số khoa học như những ngành: điện, làm cho, nội thất, máy móc, bất động sản…

không kể kích tấc A4 thì kích thước A5 cũng khá được ưa thích do tính nhỏ gọn và ăn nhập với các sản phẩm thiên về hình ảnh, không đựng quá nhiều thông báo về tham số công nghệ như những sản phẩm xây dựng đẹp: mỹ phẩm, tinh dầu, sản phẩm chăm chút tóc…

không kể 2 kích thước phổ quát trên quý người mua có thể tự lựa chọn kích thước catalogue phù hợp nhất với sản phẩm của mình để tạo ra sự mới lạ, độc đáo cho sản phẩm của Doanh nghiệp.

+ Số trang: số trang catalogue là bội số của 4 tỉ dụ như 8 trang, 12 trang, 16, 20, 24, 28, 32 trang….

+ Chất liệu giấy: mẫu giấy thông dụng nhất để dùng in catalogue là couches với định lượng từ C100gsm đến C300gsm, tùy theo kèm số trang cũng như đề xuất về độ thẩm mỹ mà khách hàng có thể mua định lượng thích hợp. Lưu ý: số trang càng phổ biến từ 60 trang trở lên thì cần phải mua chất liệu giấy xây dựng ruột catalogue mỏng từ C100gsm đến C120gsm thì sẽ đẹp hơn

Gia công sau in: cán màng bóng hoặc mờ 1 hoặc 2 mặt của trang bìa, hoặc cán màng toàn bộ những trang của catalogue. Phun UV làm bóng hoặc UV định hình, bế, dập nổi logo, ép kim..

Xưởng in Quang Hải 247 chuyên bề ngoài và in ấn catalogue, tờ rơi A4, A5, A6, in brochure, in tờ gấp, bao thư, túi giấy, hộp giấy, tem nhãn những mẫu. Với đội ngũ ngoại hình và thợ in sắp 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến cho quý người mua những sản phẩm hài lòng nhất.

Tại sao chọn chúng tôi:

• tư vấn miễn phí, báo giá mau chóng trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

• Hàng ngàn loại mẫu mã đẹp, cá tính giúp gửi những hình ảnh đẹp nhất của Tổ chức tới quý khách.

• In tại xưởng không qua trung gian phải chi phí rẻ, chất lượng bảo đảm.

• Giao hàng đúng hứa hẹn, nhận hàng ở toàn bộ những tỉnh.

Dưới đây là một số mẫu catalogue đẹp để khách hàng tham khảo thêm:

About the author

quanly administrator

Leave a Reply